TRANG CHỦ | CẨM NANG

Hướng dẫn làm nước mắm chanh tỏi ớt hài hòa hương vị

Đây là loại nước chấm mang một chút chua của chanh, ngọt dịu của đường, cay nồng của ớt và vị mặn không lẫn được của nước mắm truyền thống. Chính hương vị hài hòa này tạo nên sự ngon miệng cho thực khách.

Cách phân biệt nước mắm truyền thống và nước chấm công nghiệp

Theo Chánh thanh tra Bộ Y tế Đặng Văn Chính, hiện nay, trên thị trường có loại nước mắm không có chút cá nào mà chỉ có hương cá, vị cá, hoàn toàn không đúng với nước mắm truyền thống.

Nước mắm truyền thống sản xuất đúng cách như thuốc bổ

Đó là nhận định của PGS Tiến sĩ Nguyễn Hữu Đức, nguyên Trưởng khoa dược, Đại học Y dược TP.HCM tại buổi hội thảo về đảm bảo an toàn vệ sinh trong nước mắm truyền thống sau sự cố truyền thông “nước mắm có asen” được tổ chức ở TP.HCM vào sáng 24.10.

Linh hồn ẩm thực Việt là gì?

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa ẩm thực Việt Nam với ẩm thực của phần còn lại của thế giới? Đó chính là nước mắm, cho dù Việt Nam không phải là nơi duy nhất “ăn” nước mắm, càng không phải là nơi khai sinh ra thứ nước cốt “thần thánh” này.

Quy trình sản xuất nước mắm có bổ sung Enzim Proteaza

Được xem như hai loại thực phẩm quan trọng nhất, gạo và nước mắm hiện diện trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt. Có sản lượng, tiềm năng dồi dào nhưng gạo và nước mắm trong nước đang đối mặt với nguy cơ lép vế ngay chính trên sân nhà.

Ese Mama & Baby - Nước mắm giành cho bà bầu và trẻ em

Công ty TNHH một thành viên ESE Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các loại thực phẩm An toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất.

Nước ép trái cây cũng làm tăng nguy cơ tiểu đường

Cho dù không phải tất cả mọi người có những phản ứng giống nhau với các loại kích thích tới cơ thể. Tăng đường huyết xảy ra khi mức đường huyết, hoặc đường trong máu, quá cao. Điều này đôi khi sẽ xảy ra nếu bạn bị tiểu đường, nhưng nó cũng có thể xảy ra nếu bạn đang rất căng thẳng hoặc đang hồi phục bệnh.

Vai trò của Sắt và Can xi đối với bà bầu

Trong thời kỳ thể tích máu của người mẹ tăng 50%. Sắt cần thiết để tạo hemoglobin mà hemoglobin mang ôxy đến khắp cơ thể người mẹ và thai nhi. Sắt có mặt ở hầu hết trong các loại thực phẩm đặc biệt là thực phẩm động vật. Nhưng không phải lúc nào sắt cũng được hấp thu tốt, nên người mẹ thường không đủ sắt trong thời kỳ mang thai.

 1 

 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Video
Làng nghề nước mắm Hải Giang 1 - Nghi Hải (Cửa Hội)
Đặc sản Xứ Nghệ - Nước mắm Cửa Lò
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh Doanh - 0916.277.076

Văn phòng - 0238.383.66.68
Hôm nay: 21 | Tất cả: 34,798
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Công ty TNHH ESE Việt Nam

Giấy chứng nhận ĐKKD số : 2901786819 đăng ký ngày 02/06/2015 tại Nghệ An
ĐC : Số 2, Ngõ 7, Nguyễn Thị Định, Phường Đội Cung, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.383.66.68
Website: http://nuocmamtreem.com - Email: info.ese@gmail.com - ese.vietnam@gmail.com
Bản quyền thuộc Công ty TNHH ESE Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu chưa được sự đồng ý của Ese Việt Nam

 
 
Thiết kế website bởi TVC Media